Gợi ý về những câu stt buồn hợp tâm trạng hay nhất

Stt là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với bài đăng trên mạng xã hội. Để những người theo dõi mình cảm nhận được điều mình muốn thì bạn cần có stt thật nhiều xúc cảm. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nghĩ ra một câu stt đúng ý phải không nào? Vì thế hôm nay bạn đọc hãy khám phá bài viết này nhằm tìm cho mình được một stt buồn hợp với tâm trạng từ những gợi ý sau đây bạn nhé!

Stt được định nghĩa như thế nào?

Với cuộc sống ngày nay, khi mà mạng xã hội phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết thì stt là một từ viết tắt không còn xa lạ đối với bất kỳ ai. Stt là từ viết tắt của từ tiếng anh “status”. Dịch theo tiếng việt sẽ có nghĩa là trạng thái hay suy nghĩ, cảm nghĩ của bản thân người đăng điều đó lên mạng xã hội.

Stt chính là chìa khóa thu hút lượt tương tác đối với bài viết của bạn đấy!

Stt từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Stt từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta

Lợi ích của việc viết stt, đọc stt

Mỗi ngày chúng ta luôn bị nhịp sống bộn bề của cuộc sống cuốn vào. Đôi khi mệt mỏi, đôi khi vui vẻ, hạnh phúc. Chúng ta có thể sử dụng stt để chia sẻ những cảm xúc ấy với mọi người xung quanh.

Việc chia sẻ cảm xúc sẽ làm bạn thấy mình không cô đơn một chút nào. Khi buồn, tâm trạng không tốt, đăng stt sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn. Hay khi bạn hạnh phúc, vui vẻ, gặp điều may mắn trong cuộc sống bạn cũng có thể sử dụng stt để lan tỏa năng lượng tích cực bản thân mình có đến với mọi người xung quanh.

Đó là khi bạn đăng stt, còn khi bạn đọc stt của người khác như thế nào? Điều đó cũng sẽ tác động đến bạn như cách mà nó tác động đến người khác.

Stt không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng mà nó còn giúp bạn hiểu biết nhiều hơn. Nhiều khi thông qua stt bạn có thể nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. Suy ngẫm về ý nghĩa của nó cùng là một cách giảm áp lực rất hay.

Stt mang đến cho chúng ta sự an ủi

Stt mang đến cho chúng ta sự an ủi

Vì sao chúng ta cần tìm kiếm stt?

Việc diễn tả cảm xúc qua câu chữ trong stt là một việc không hề dễ. Đôi lúc bạn bị bí ý tưởng và không tìm kiếm được từ ngữ phù hợp, không biết sắp xếp câu ra sao cho hợp lý, không có yếu tố độc lạ. Đó là lúc bạn cần tìm kiếm những câu stt có trên mạng để có thêm ý tưởng cho bản thân mình.

Tìm stt trên mạng khi bí ý tưởng

Tìm stt trên mạng khi bí ý tưởng

Stt buồn có ý nghĩa sâu sắc

Sau đây là một số gợi ý về những câu stt buồn hợp với tâm trạng.

 • Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống chính là khi thức dậy không còn một lý do gì để làm bản thân tiến về phía trước.
 • Có những nỗi nhớ không thể nói thành lời, có những lời yêu chúng ta không thể trao cho nhau nhưng sống để yêu và được yêu chính là hạnh phúc lớn nhất.
 • Khoảng cách chính là vật cản lớn nhất, nó làm cho hai người vốn thân quen bỗng trở nên xa lạ.
 • Mỉm cười chưa chắc là đang hạnh phúc, khóc òa cũng chưa chắc là đau thương.
 • Có không giữ, mất đừng tìm. Hãy trân trọng những điều bạn đang có trong tay, mỗi một thứ đều mang ý nghĩa nhất định đến cuộc sống của bạn.
 • Đôi khi ta mơ về một nơi xa lạ, cứ đi hoài đi hoài mà không có đích đến để được chạy trốn thực tại đầy mệt mỏi.
 • Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Vết thương lòng đau thấu tâm can nhưng mặc nhiên không thể thấy một giọt máu nào.
 • Tình cảm đơn phương rất đau khổ. Chọn bày tỏ hay im lặng đều rất khó khăn. Điều em sợ nhất chính là mất anh, chính là đến cả cơ hội làm bạn cũng chẳng thế quay lại.
 • Có những nỗi buồn chẳng ai hiểu, ta chỉ giữ lại mình ta thôi.
 • Dù em có đi đến đâu, dù người khoác cho em bộ váy cưới lộng lẫy không phải là anh thì anh vẫn sẽ đứng sau ủng hộ, bảo vệ và dành trọn trái tim cho em.
 • Hai chúng ta như hai đường thẳng song song, dù thế giới có rộng lớn đến bao nhiêu thì chúng ta cũng chẳng cùng thuộc một thế giới.
 • Có những đêm dài đằng đẵng, em chìm trong nỗi nhớ anh. Em nhớ tiếng anh gọi em, nhớ giọng nói trầm ấm đầy tình yêu ấy. Nhưng tiếng điện thoại vang dài đã nhắc cho em nhớ chúng ta sớm đã chẳng còn thuộc về nhau.
 • Người ta nói trong tình yêu kẻ yêu nhiều hơn chính là người thua cuộc. Đúng thế, em đã thua rồi, em dành trọn trái tim của em cho anh nhưng cớ sao anh lại bỏ mặc em một mình giữa dòng đời hoang vắng.

Gợi ý về stt buồn nhiều ý nghĩa
Gợi ý về stt buồn nhiều ý nghĩa

Mong rằng bài viết của thiendiaus ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi muốn chọn một câu stt buồn cho tâm trạng của mình. Bạn cũng có thể dựa theo đó mà sửa đổi để phù hợp với mình hơn. Chúc bạn một ngày tốt lành và có được stt hay cũng như nhiều người quan tâm bạn nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud