Thiendia chia sẽ Nâng ly với bố đẻ người tình !

Câu chuyện Nâng ly với bố để người tình Tôi với anh Hùng là bạn nhậu, tuổi tôi thua anh 2 giáp, nhưng phải gọi bằng anh vì thứ nhất anh thích thế, thứ 2 là từ đầu đã gọi là anh, đổi lại thấy ngượng mồm. Nhưng anh Hùng lại có ông bạn nhậu học cùng nhau từ bé, ông bạn nhậu này mình gọi là bố nuôi. Lắm lúc cả 3 sỉn rượu là anh em láng luôn.

Từ khi tôi về cái đất này sống, có anh Hùng nâng đỡ cưu mang. Lúc đó đi tìm phòng thuê thì thấy ổng ngồi bắn thuốc lào, thòm thèm quá mới đánh bạo bước lại gần xin 1 bi. Ảnh cũng nhiệt tình vê thuốc và bật quẹt cho mình. Thuốc lào Xóm Mới này thuộc hạng ngon nên say quá. Hớp miếng nước chè xong muốn ngã ngửa ra sau. May có anh đỡ người vỗ vai, cái mồm móm của ảnh cười khềnh khệch như trêu tức. Từ cái lần say thuốc đấy là tôi hay qua ngồi uống nước và bắn thuốc lào cùng anh.

Xem thêm: Thiên địa Máy Bay Bà Già Giàu Có Tìm Trai Trẻ

Anh có cô con gái đang là sinh viên Sài Gòn. Con bé còn vài tháng là đi xin thực tập. Tính ra nó nhỏ hơn tôi có vài tuổi. Nhưng ngặt 1 điều đã trót gọi bố nó là anh thì phải cắn răng gọi nó là cháu.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Con bé có nét mặt hiền lành, đôi mắt nó chứa đựng vẻ hồn nhiên hiếm có. Nó ít nói, nhưng cười thì hút hồn.

Điện thoại reo lên, anh Hùng gọi qua phụ ổng lợp cái tôn phía sau. Chỉ có 2 anh em làm, lại chẳng thạo nghề nên loay hoay cả buổi mới lợp được mấy tấm. Sau khi ăn trưa, anh Hùng bảo mình ngồi nghỉ để ảnh chạy qua gần đó hò mấy ông bạn qua phụ. Nhân tiện chiều làm con cá lóc nướng ăn mừng mái tôn mới lợp.

Anh Hùng đi thì nhà chỉ có 2 chú cháu. Con bé đang lúi húi với đống chén bát, nó mặc cái áo cổ rộng nên khi cúi xuống rửa chén thì lộ hết bầu ngực bên trong. Tôi vừa thích thú, vừa có chút cảm giác áy náy nên quay đi. Người có chút cảm giác lâng lâng trước tiên cảnh. Ngồi phịch xuống ghế với lấy ống điếu định bắn 1 hơi. Con bé quay qua nhìn tằng hắng. Tôi quên mất con bé không thích mùi thuốc lá.

Lão Hùng đi sao mà lâu quá, bảo nhà mấy ông bạn gần đây mà cả tiếng không về, chắc có lẽ lại chè chén luôn bên đấy. Thôi thì nằm ra cái ghế bố ngủ cho phẻ.

Giật mình tỉnh dậy vì cái thằng tổ cha nào chạy xe ngang quán bấm cái còi hơi giữa trưa inh cả tai. Thiếu điều muốn phi cái ống điếu chết cụ nó đi. Mà coi như dậy cũng đúng lúc mắc đái. Quơ quơ dưới chân đôi dép lào bước về phía nhà WC. Nhà vệ sinh của anh Hùng sử dụng cái cửa lùa gấp bằng nhựa, cái chốt lâu ngày gãy mất. WC lúc nào ra vào cũng phải đóng cửa, nếu nghi ngờ có ai bên trong thì vờ gọi hay gõ cửa. Nhưng lần này tôi quên mất, kéo toang cửa ra…

Á.. Con bé hét lên. Không ngờ nó đứng trong đó tắm xong đang lau người, nguyên cặp vú tổ chảng đập vào mặt, tôi đứng yên như trời chồng. Chẳng kịp phản ứng thì cái tát dáng trời ập đến, má tôi đanh lại và đau rát. Nhân tiện con bé xô tôi ra và đóng sầm cửa lại.

Anh Hùng vẫn chưa về, 15h rồi mà không về coi có tức không. Tôi vì ngại chuyện lúc nãy nên tính bỏ về, mà con bé cũng ngại nên nó rúc luôn trong phòng không thèm ra trông tiệm. Đành phải nhẫn nhịn ngồi chờ, tay sờ lên má thấy hằn cả dấu tay. Con nhỏ có cái tướng chắc nịch trông khỏe khoắn nên tát khá lực. Tổ cha cái thói đời được trai ngắm không mừng thì thôi lại tát người ta.

Tiếng động phát ra từ trong nhà, con bé đi lại chỗ tôi chìa ra cái khăn lạnh.

– “chú lau má đi, cháu xin lỗi vì nãy đã tát chú mạnh tay”

Tôi lẽn bẽn đón nhận cái khăn, miệng ấp úng.
– “chú mới là người phải xin lỗi em.. à không, xin lỗi cháu”

Chắc nó thấy tôi nói lắp mà phì cười.
“Sao xưng chú rồi gọi em? Lỡ rồi thì anh cứ gọi là anh em đi, trước mặt ba em thì gọi là chú cháu”

Tôi thấy ưng cái dạ nên gật đầu.

———————————–

Từ đó tôi với con bé có chút mối liên kết, trước mặt ba nó thì chú cháu tỏ ra lạnh lùng. Sau lưng thì vẫn nhắn tin zalo hay gọi điện mỗi ngày. Dần dần thân hơn, 1 ngày không nhắn tin cho nhau là nhớ. Chưa kịp nhắn thì bên kia đã nhắn qua. Như luôn hiểu nhau và nhớ đến nhau.

10/11/2017 sinh nhật nó, nó xin anh Hùng được tổ chức ở quán ăn cho tiện, ở nhà đỡ mất công nấu nướng. Anh Hùng cũng dễ tính nên đồng ý. Con bé âm thầm mời tôi đến dự cho vui, tiệc toàn tụi bạn nó tầm 96 97 gì đấy ngoài ra chả có ai là người nhà. Con bé trông vậy mà chiều lòng bạn bè. Ai mời uống là nó uống, đi chào bàn vài vòng đã thấy mặt nó ửng đỏ, chân đi hơi liêu xiêu, đôi bàn tay nhỏ nhắn phải bám vào ghế vịn cho đỡ té. Tôi chạy đến đỡ nó bảo không uống được thì để anh uống. Con bé gật đầu rồi kéo tay tôi đến những bàn còn lại mời bia.

Người ta bảo yếu mà ra gió có ngày ăn hại quả không sai. Về khoản rượu bia thì tôi chỉ uống vài ly là chóng mặt. Cố nốt 2 bàn rồi lủi vào phòng thay đồ của nhà hàng nằm ngủ. Nhà hàng này có phòng thay đồ riêng cho chủ tiệc, con bé lúc nãy cũng thay đồ ở đây. Tôi thiếp đi ….

Tỉnh dậy vì thấy tê ở bắp đùi, thì ra con bé tiễn bạn ra về xong cũng chui vào phòng thay đồ nằm gối đầu lên đùi tôi. Nhìn nó ngủ say trong bộ đầm trắng trông đáng yêu làm sao. Cặp vú nảy nở phập phồng sau lớp phải voan. Mùi nước hoa quyến rũ làm tôi say mê. Con bé cũng tỉnh dậy, nó cười hệch với tôi 1 cái như con ngơ ngơ rồi chụp lấy cái giỏ xách ra thanh toán tiền cho nhà hàng. Xong xuôi lấy xe đèo nó về. Được nửa đường thì nó vỗ vai ra hiệu tấp vào lề. Nó ôm ngực nôn ọe. Chắc quất bia rượu cho lắm vào đây. Nhìn mồ hôi trán nó nhễ nhại lăn xuống má mà thương.

“hay chú gọi xe taxi cho cháu về, chứ say thế này ngồi xe máy sao được?”

“thôi đừng, giờ này cháu về cũng không được, ba thấy uống say như vầy ổng la chết”

Nó lại ói, tôi bước tới đỡ lấy người nó, tay vỗ nhẹ nhẹ sau lưng.

“Chứ giờ cháu tính sao?”

“Chú cứ chở cháu vào nhà nghỉ nào gần đây tắm rửa được, ngồi nghỉ cho đỡ say rồi về cũng không muộn”

Tôi chả ngờ con bé mặt hiền hiền này lại bạo mồm thế. Nhưng cũng đành phải chiều ý chứ để nó ngồi sau đi cả đoạn đường dài thì nó lại ói đầy người.

Vào tới phòng, tôi nằm bẹp 1 góc giường mặc kệ cho con bé đi tắm. Nhưng cái phòng tắm này được ngăn với phòng ngủ bằng vách kiếng mờ, bên trong mở đèn mà ở ngoài phòng ngủ tắt đèn, thì người nằm ở trên giường là tôi sẽ thấy hết mọi thứ. Sau lớp gương ấy, tôi thấy con bé trút bỏ từng lớp vải. Đường cong cơ thể nó lộ ra, mờ ảo và mê hoặc. Tôi thừ người chiêm ngưỡng. Chốc lát thấy nó gác vòi tắm xong, tôi liền chụp lấy cái chăn trùm kín vờ như ngủ say. Nhưng con bé gọi “anh mang cho em cái khăn tắm”. Nghe tiếng “anh” trong hoàn cảnh này thấy nó ngọt ngào làm sao. Tôi đứng ngoài quay mặt đi đưa khăn vào, con bé với tay làm sao mà té cái uỵch. Tôi nghe nó kêu “ui da” liền lao vào đỡ mà quên là nó chưa mặc đồ. Con bé không giật mình như lúc trước. Nó vịn lấy vai tôi để tôi dìu ra giường. Sàn nhà lát kiếng bóng, chân lại ướt nên khi ra tới gần giường thì 2 đứa trợt chân té xuống nệm. Trời phật ơi đứa nào lót cái sàn mà hiểu lòng người quá. Thân hình con bé nằm đè lên người tôi. 2 đứa nhìn nhau 1 ánh mắt gì đó khác với mọi ngày. Ánh mắt toát lên sự khao khát dục vọng. 2 đứa quấn lấy nhau say đắm bỏ mặc cái mác chú cháu mọi khi. Lúc này chỉ còn là tiếng thở hổn hển, tiếng chăn mền sột soạt…

Sau lần đó tôi và con bé vẫn thỉnh thoảng lén hẹn nhau đi ăn uống coi phim, và kết thúc buổi gặp luôn là những lần quằn quại trong nhà nghỉ với nhau. Mọi chuyện có thể diễn ra quá nhanh và có chút gì đó tội lỗi. Nhưng mọi điều đều lu mờ trước những khoái cảm dục vọng tuổi trẻ.

Mối tình vụng trộm diễn ra đã được 1 tháng hơn. Đêm qua lại quấn lấy nhau đến rũ rượi. Con bé tin tưởng nên cho chụp vài tấm, 2 đứa chụp xong đưa nhau coi rồi lấm lét xóa đi. Nhưng dùng cái app khôi phục nên lôi ra được mấy tấm hình cho các bạn xem.

Tôi viết ra đây lưu lại 1 kỉ niệm đẹp, không có mục đích share pháo. Mong các bạn không xin share 😀

 

CHỊ Oanh

 

CHỊ O

 

CHỊ Qu

 

hinh anh co giao thao
hinh anh chima
hinh anh boy co don
heyzo-1873
heyzo-0629
heyzo-0431
heyzo 1632
heyzo 0683
heyzo 0594
heyzo 0308
heyzo 0016
heydouga thiendia
hentaixler game
hentailx blogspot
hentai co be quang khan do
hello mấy cưng chị sẽ nói về vấn đề sắc đẹp
heal the world mp3 zing
haymod
hậu trường phim jav
hất cùn là gì
hấp diêm bớt đây
hao tinh 2014
hanuri gò vấp
handjob là gì
han zi xuan
haiz vl
hải yến 6729
hái trộm đào tiên
hai phượng fshare
hadam không mặc đồ lót
hackerptg xvideos
hack vo si giac dau
hà linh dancer
guplayer la gi
girlkieu us dien dan
gió cuốn mây trôi về đâu em biết không
gigolo and whore ii
giao luu chia se nick cf
giangho net
giá úp bát đĩa có nắp đậy
ghhf
ghế tantra để làm gì
gaymenhd
gau misa va em be sieu quay
gấu em là hot girl
game vui sex
game sex coi do
game sau an thit
gầm cao máy thoáng
gaivip
gaigoi tien giang
gaigoi q10
gaigoi q1
gaidam tim ban
gai9x.net
gai trinh net
gái thở dài trai nằm sấp
gái quê tập đú
gái quê chấm net
gái nhảy thoát loạn
gai ngon.com
gai goi tran huu tuoc
gai goi thoi ken
gai goi ten lua binh tan
gai goi sinh vien nha trang
gai goi sinh vien hue
gai goi sai dong
gai goi nguyen trai
gai goi mb sg
gai goi le duc tho
gai goi khu vuc thu duc
gai goi hung yen
gai goi hang ngon
gai goi ha nam
gai goi dong hoi
gai goi dien bien
gai goi di dem
gai goi cuc xinh
gai goi cua lo
gai goi cong hoa
gai goi co nhue
gai goi cali
gái gọi berlin
gai goi bau cat
gai goi au co
gai goi 400k
gái đi tè
gai dai loan
gái củ chi
gái chùa dận bắc ninh
gai chat show 500k
fuckbook vietnam
fshare thiendia
fs hot girl
fs girl xinh
forum hdviet
font impact tiếng việt
fim cap 4 cua ba tung
filesmonster
fight club fshare
fantasyhd.com
facebook linh miu
ez đạo tặc
exhentai forum
evolve fshare
erika momotani fshare
empire of lust – sự thối nát trong vương cung
emoihanoipho
emma watson thiendia
em xinh can tien
em ướt rồi
em o nha que moi ra
em my tiep thi bia dung quat
em muốn trà my
em khoe than
em gái dâm đãng
dvdes
dvaj
đừng sida đấy
dụng cụ sextoy dành cho phụ nữ
dụng cụ bdsm
dua chut thoi 18
dụ trai thẳng cho bú cu
dù em nói mãi mãi tình ta sẽ không nhòa
dqh
download phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên
download cả folder fshare
doi gai goi
doghousedigital
doc truyen kiem hiep 18
doc truyen ban chat cua di
doãn chí bình hấp diêm cô cô
dmm jp
dj miu miu
dit nhau tren xe nouvo
địt nhau như thế nào
dit cu may
dieu ly tinh que
điệp liên tú
diendan.zing.vn volam
dien vien phim kim binh mai
dien dan vo lam truyen ky mobile
dien dan the he 9x
dien dan tam su
diễn đàn meizu việt nam
diễn đàn duy tân
diễm my 9x hốt hoảng bịt miệng vì vô ý nói bậy trên sóng trực tiếp
đĩa lềnh tựa bánh canh
đi nhai đứng ngậm ngồi cười là cái gì
devil cherry pie
đẹp quá em ơi
deadbeat là gì
đế chế maya 3
đế bá prc
dawn of the silver dragon
đấu phá thương khung tangthuvien
dầu ăn neptune êm ái mát mông càng thông càng thích
datafile leech
đặng anh hotel
danchoivietnam
dâm69.com
đam mê tội lỗi 18
đám cưới linh nga nguyễn khánh trọng
đặc vụ gợi cảm
dac cong xuat ngu
cwpbd-46
custom maid 3d2
cuồng quân tình nồng
cười không nhặt được mồm p2
cuộc tình bất thình lình
cuoc chien cac vi sao
cry on my shoulder vietsub
contacke
condescending là gì
con nha giau truyen
con mua ngang qua part 1
con kẹc thái lan
con buom xinh tan beo
cơm thầy vợ bạn gái cơ quan
cô vợ thay thế chương 1235
cô vợ ảnh hậu đừng hòng chạy full
co tro ly lanh lung cua tong giam doc
co tat ca nhung thieu anh lyric
có người ca sĩ khóc đời quạnh hiu
cô gái người sắt 1
co em cho karaoke
clip xxx hay
clip sex paige
clip sex hương bella
clip hot tren facebook
clip em tiep vien hang khong
clip đánh ghen bắt mút của quý
ck yêu là quỷ
chym boy
chuyện dâm đãng
chuyến bay tình ái
chup len vay ngan di xe may
chup len thien dia
chup len mbbg
chup len bai bien
chú long
chonick.vn
chồng tuệ nghi
chồng tổng giám đốc sủng nhẹ một chút cô năm tuyết
choigaichua
chơi đỉ sài gòn
choi đỉ
chỗi dậy hay trỗi dậy
chơi cô giáo chủ nhiệm
cho anh nhe karaoke
chỗ anh em khuyên thật doremon
chisa kirishima
chinese model scandal
chim không lông
chieu nay khong co em karaoke
chiến binh định mệnh
chịch xã giao cô giáo cô ơi em mún quá
chich vo nguoi ta p3
chị gái độc thân thiendia
chị gái độc thân full
chi dau dang kinh
cherry nina
cherry nguyen thiendia.com
chaturbate viet nam
chatdemkhuya
chat.lmvn.com
chat xxx zalo
chát sexy
chat sex nhat ban
chat riêng trong lol
chân dài cấp 3
cham cham mut mut
cdktkt
cave sai gon
cave quan 9
cave lào cai
cave duc
cau lac bo lac gioi
carib-092015-975
carib-020918-600
cappv-062311_099
cap thả thính phi công
camarads
cảm hứng hoàn hảo full movie
cảm giác thật là yomost
cafe tình nhân quận 10
cafe phim hd hcm
cafe lú
cách massage yoni
cách làm cho cu bự
cách dụ bạn gái quan hệ
cách chơi gái lâu ra
cách chơi cave
cách chịch gay
cà phê chòi thanh đa
cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn
c0930-hitozuma1014 kana nishizaki
buzplanet
buồn vì em bỗng nhiên xa vắng
buom xinh 8x
buom non to
buom dep cua ngoc trinh
brazzers thiendia
brazzer account
boy tìm boy
boy thu duc hang to
boy khoe chym
boxphimhd.com
box chuyện ấy webtretho
bonbonme av
boing boing teacher
bồ tèo là gì
bố chồng con dâu quan hệ dính vào nhau
bnsps-378
bluray remux
bloody monday 3
bloody mary chap 1
blake eden
blacked thiendia
bimxinh
bím nhiều lông
bikini my
bigo live khoe vếu
big milf
biet yeu em la sai
biển trời bao la đẹp như gấm hoa
bi mat eva tap 1
beetalk là gì
bệ hạ xin tự trọng webtruyen
bê đê tập gym
be bé bồng bông
bé bé bằng bông hai má hồng hồng
basam vượt tường lửa 2
bao chua caligula
bao cao su size 45mm
bao cao su doctor
băng di kynu
bán thân kiếm tiền trả nợ
bán tài khoản fshare vĩnh viễn
ban muon hen ho tap 386
ban cap nhat 5.18
backpage hanoi
bac thay tinh dục 2
bac cua cf
baby baby chỉ cần nhìn thấy em cười chút thôi là lòng anh đã trót nhớ nhung rồi
bà mẹ trẻ 3
ayase minami
ayami shunhate
avop-119
asianmoviepass
arisa henmi
app jav
apak-097
aodaisexy
áo dài tắm mưa
anthology phim
anhxex
anhtrang phim
anh thu bikini
anh sung vip cf
ảnh sex vợ chồng
anh sex u 60
anh sex teen 2k
anh sex num vu
anh sex nu sinh han quoc
anh sex mom
anh sex miu le
anh sex me con
anh sex lon chay mau
anh sex kim jun see
anh sex hinata
anh sex helen tran
anh sex gai chan dai
anh sex gai 17
anh sex gai 13
anh sex coi chuong
anh sex cap nhat
anh set sy ngoc trinh
anh set 9x
anh sec ola
anh nule
anh nude moi nhat
ảnh mút buồi
ảnh lồn dâm
anh khong phai hot boy
ảnh hot boy đẹp trai 98
ảnh động gây nứng
ảnh doggy
angel rush
angel heart 1995
angel han
ameri ichinose fshare
amberleigh west
alo em à nhớ anh không
alo chơi
alo 12345
album khanh binh mp3
aki sora chap 2
ai kawanaka
affair 2014
adn-138
adeanna cooke
acc vip share.vnn.vn
acc fshare voz
abp-433
à lố em à
7 đêm khoái lạc
๖ۣۜc
4shre
4sahre
4399 1 nguoi
300maan
2haivl
2gir 1 cup la gi
1pondo 110316_419
1pondo 073016_350
12pm là mấy h
. ria sakurai
1628604861
981139597
981139597
917332098
906888906
904892981
901775471
zalo9
zalo cho q10
yuzutsuki
yumi kazama uncen
yua mikami ske48
yrh 012
young sister in law 2016
yoni massage hanoi
yokorenbo
yify 1080p
yêu xa voz
yêu không ràng buộc vietsub
yến vy làm tình
yakiyama line
y tá giả vờ ngủ để bị chịch youtube
xxx o
xuyên việt đại thần côn
xoso bamien
xôi gà bảo yến
xỏ khuyên vùng kín
xiuren 2013
xinhvienditnhau
xinh9x
xinh365 com
xinh tuoi viet nam guitar
xin từ giã đường phố trắng mưa ngâu
xin nick zalo
xin nick audition
xiaolin là gì
xemnguoibian
xemlồn
xemhinhkhoathan ngoc trinh
xem tinnongtrongngay
xem phim vi tiểu bảo
xem phim the unbearable lightness of being (1988)
xem phim spring breakers
xem phim sieu nhan tong hop
xem phim sex sinh viên hv ngân hàng
xem phim sex my nhan ke
xem phim sex mexico
xem phim nguoi trong giang ho 2010
xem phim mizuho uehara
xem phim hôn nhau cởi quần áo
xem phim haruki sato
xem phim forbidden quest
xem phim curb your enthusiasm
xem phim cơn lốc tình yêu
xem phim chat sex
xem phim betty blue
xem buom my tam
xec ola
xe bus 96
xạ điêu anh hùng truyện
www.lauxanh.com
www.com gai lau xanh
wisky.vn
web lauxanh
web ảnh nude
watch8x meguri
waifuacademy
vuxmen
vượt tường lửa vào quanlambao
vuighe net danh sach phim chat luong cao
vui suong.net
vui hè cùng chocopie.vn
vuduy meohoang
vú xuân mai
vu ngoc anh sexy
vụ ngoại giang sơn
vong1khung
vợ yêu còn dám quậy nữa không
vo oi anh muon
vợ dâm phần 1
vlc sinhvienit
vkl là gì
vk ng ta
vivian hsu sex
viet3x
việt nam epost tv
việt dart bị bắn chết
việt dart bây giờ ra sao
videosex co
video dan choi 9x
vì tui ế cherry nguyễn
vị hắc đạo này thật manh
vếu căng tròn
ve si than toc cua nu tong giam doc
vang chong 8
vân anh super
ut luom
uphinhnhanh.com
uhmphim
ừ cũng đúng
tuyen tap wendy thao
tuyển tập lý hải
tuyen tap ca khuc hay nhat cua tuan hung
tuoi14.net
tuổi trẻ cuồng nhiệt
tuổi dậy thì 18+ – ken park (2012)
tuổi 18 trăng tròn
tulisa contostavlos lộ hàng
tudotuong
từ đông đông nude
tứ đại danh bổ chap 225
trym ngắn
truyentranh1
truyện yêu thầm chị họ
truyện xin lỗi em chỉ là con đỉ
truyen vo chong tre con tap 8
truyen tranh sex tam quoc
truyen tranh sex kiem hiep
truyen tranh cuong dam
truyen tranh co lang gieng
truyen tranh 88
truyen tranh 1001 dem
truyen thoi mien
truyen thehe9x
truyện tên khốn dễ thương
truyện teen 16
truyen sex3d
truyen sex vk ck moi cuoi
truyen sex tu a toi z
truyen sex toys
truyen sex pdf
truyen sex me nao con nay
truyen sex comic
truyen sex bac si phu san
truyen sex b
truyen se de em yeu anh lan nua
truyen sau anh hao quang
truyện prc hay chọn lọc
truyện nói nhảm làm gì có ma cà rồng
truyen nhung nguoi me full
truyện luân hồi
truyen loan luan me co bau voi con
truyện loạn luân ham muốn
truyen loan chi dau
truyen lau xanh 18
truyện kích thích dục vọng
truyện hồng hoang
truyen hixhix
truyện hiếp dâm bạo lực
truyen hentai pregnant
truyện hentai mầu
truyen hentai lauxanh
truyen hen ta
truyen du cho cai
truyen dit nhau kich thich
truyen dit co giao chu nhiem
truyện dâm sinh viên
truyện dâm ngắn
truyên dam duc
truyen co giao thao hay
truyện cô giáo thảo bản gốc
truyen co giao thao 2
truyen boy 18
truyen bochongnangdau
truyen black angel
truyen ban trai xau xa
truyen audio online 18
truyện 18 ma
truyen 18 hoc sinh cap 2
truyện 18 học sinh
truyen 18 hinh anh
truyen 18 cuong hiep
truyen 18 câu chuyện tình loạn luân
truong phuoc phan
trưởng phòng meow thật hoàn hảo chap 1
trungcapdaiviet
trum hack cf
trst-0190
trót yêu rồi biết nói là tại sao
troi trong xanh sex
trickyoldteacher
trang web xvideo
trang web sex lớn nhất thế giới
trần mộng nghiên
trai thẳng chơi gay
trai tây vs gái việt
top hay bot
tong thanh thu
tổng hợp web jav
tokyo hot thien dia
tokyo hot n0935
tokyo hot n0796
tokyo hot n0781
tokyo hot n0773
tokyo hot n0772
tokyo hot n0669
tokyo hot n0515
tokyo hot n0487
tôi đi trong nắng thu màu nhớ
tớ thích cậu karaoke
timgaigoi tphcm
timbantinh hanoi
tìm les quan hệ
tim hang ngon
tim gay trung nien tphcm
tìm gay làm tình
tim gay ha nam
tim gay chat sex
tim bạn tình ở hà nội
tìm bạn tình hải phòng
tìm bạn nha trang
tiếu ngạo thần điêu
tieu ngao giang ho 1996 tap 37
tiểu đại gia remix 2010
tiệm bánh hoàng tử bé tap 248
tia thiendia
thuyet khoa than
thu ha bikini
thon phe tinh khong 2
thoi trangsex
tho dan nude
thiendia.biz
thiendia volam
thiendia public
thiendia lauxanh.us
thiendia game
thiendia dien dan forumdisplay
thiendia baodung
thienbong net
thien dia tinh duyen tap cuoi
thien dia 4.0
thiandia

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud