Thiên địa Kinh nghiệm phòng bị Share dành cho chị em

Kinh nghiệm phòng bị Share dành cho chị em thích chăn chuối Thien dia

Bài Viết này em xin phép xưng tên luôn vì tên em nó ngắn gọn, viết cho nhanh ^^

Nếu zalo là ruộng rau bất tận của cánh nông dân thì LX này chính là vườn chuối vĩ đại của những chị em ham vui thích chăn chuối và chăn trai trẻ kinh nghiệm phòng the

Tình cờ sang box nông dân chơi, Mỵ có đọc được 1 topic nội dung là có bạn nữ nào đó chat sex bị phát tán ảnh đến mức 1 ND đã nhắn tin đe dọa đòi chịch bạn ấy.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

số điện thoại máy bay bà già quảng trị

Bức xúc quá nên Mỵ có than thở với hội chị em, nhận được sự động viên và ủng hộ của WOW, Mỵ mạn phép viết topic này các chị em vào chia sẻ kinh nghiệm để giữ an toàn cho bản thân khi chơi cũng như check choác chịch choạc trong lx này.

➡️➡️➡️➡️ Link xác nhận thanh viên muốn tham gia ➡️➡️ tại đây

[Bảo vệ thông tin cá nhân]

Đầu tiên trước khi reg nick LX, nên tạo luôn 1 cái mail khác, cả nick và mail tốt nhất là không liên quan gì đến tên thật, số điện thoại, ngày tháng năm sinh bla bla bla cho an toàn

Xem thêm:Chiến tích “chăn rau sạch” của chàng sinh viên đẹp trai

Mỵ thì ngoài nick chính còn vài nick phụ nữa. Nếu chỉ dùng 1 nick đi thả thính thì rất dễ mang tiếng IDOL, người ta có thể nói “chịch con A”, “phang con B”, “nện con C” mà tốt nhất là không ai nên biết 3 con đó đều là 1 người

Số điện thoại thì càng phải bảo vệ, Mỵ dùng 3 số. 1 số cho cuộc sống thật, 1 số cho những mối quan hệ từ LX hoặc ngoài luồng mà Mỵ thấy là an toàn, 1 số còn lại là clone dùng bừa phứa và thay liên tục. Nếu chỉ dùng 1 số để ăn vụng thì các chị em nên cẩn thận hơn trong những trường hợp chat sex, gửi ảnh.

máy bay bà già vĩnh phúc

Đã là số dùng cho lx thì không nên cmt trên các trang mua bán, rao vặt hay bất cứ trang nào để tránh những người chịu khó mày mò

Như Mỵ, cũng có chat sex, và tất cả những ảnh hay những câu từ tục tĩu chỉ được gửi đi từ cái nick clone có hạn sử dụng. Mọi ảnh ọt cũng được che chắn cẩn thận, xóa tất cả những đặc điểm nhận dạng như hình xăm, nốt ruồi, sẹo … nói chung là để nếu có 1 ngày khốn nạn nào đó cái ảnh đấy bị quăng lên mạng thì cũng chẳng ai có thể nói đó là Mỵ.

Hãy tắt chức năng đồng bộ hóa danh bạ của zalo, messenger facebook…

Hạn chế đăng ảnh đã từng đăng lên fb hay các mạng xã hội mà mình dùng thông tin thật lên lx, những ảnh đó cũng đừng nên chia sẻ với ai vì chức năng google hình ảnh có thể dẫn người khác đến những đường link khiến chúng ta cảm thấy đắng lòng.

Vụ thông tin tạm thế đã, đó là kinh nghiệm của riêng Mỵ, vẫn còn nhiều thiếu sót, chị em bổ sung thêm nhé.

[Phòng tránh nông dân chơi xấu]

Cái này thì Mỵ nói về vấn đề đâm chém thôi nha, vì thật sự Mỵ cũng có quen biết với vài bạn nông dân. Nếu đẹp trai ngon zai thì dù là tá điền hay địa chủ … chúng ta vẫn có thể bỏ qua, không nên vì phân biệt nghề nghiệp mà để phí những “cực phẩm nam nhân” ^^

Mỵ chơi trong này chưa lâu, quen biết cũng chưa nhiều, số bạn nông dân Mỵ quen chắc đếm trên đầu ngón tay thôi, có người đã từng xxx, cũng có người chỉ làm bạn… Nói chung là họ có người tốt người xấu, thế nên nếu mình tự bảo vệ bản thân mình cẩn thận thì người ta không có cơ hội trở thành người xấu được.

Hãy cẩn thận với những lời kết bạn từ zalo, cái việc share và bị share nó đều có 2 mặt

Mặt lợi là chị em ta có thể mở rộng quan hệ, biết đâu lại vớ được 1 sex partner ngon nghẻ, còn mặt hại thì chắc Mỵ không cần nói nhiều, vâng, là bị share vô tội vạ như IDOL kèm những lời giới thiệu cực kỳ xúc phạm nhau. Đó là chưa kể nguy cơ bị chăn dắt dính vào lưới tình rồi trở thành “hàng nội bộ” hoặc “hàng chống vã” cho hội nông dân. Thật tình… tưởng tượng thôi Mỵ đã thấy đắng hết cả lòng mề rồi.

Tiếp theo, thật ra các bạn ND rất thú vị nếu chị em nào muốn thử ^^ . Họ rất điêu luyện trong ngón nghề tán gái và chăn dắt, những chiêu trò của họ đôi khi giúp chị em mình thấy thích thú nhưng khi đi giao lưu thì cần phải cẩn thận.

Khi hẹn café hay đi gặp mặt nên đến muộn muộn hẳn hoặc sớm hẳn, đứng ở chỗ dễ quan sát để soi người kia trước, nhớ để ý xung quanh vì có thể ND đó dẫn đồng bọn đi cùng để chụp trộm chúng ta. Nếu khả nghi thì lượn luôn, à nhớ bịt khẩu trang cho chắc cú nhé.

Vào phòng nhà nghỉ hay khách sạn gì gì đó tốt nhất là các chị em tắt hết điện, dùng camera điện thoại quét qua phòng 1 lượt cho an toàn, đừng sử dụng nhà vệ sinh nếu có thể vì trong đó cũng dễ lắp camera… mà tốt nhất là hãy chủ động chọn địa điểm là 1 cái nn nào đó mà mình biết chắc chắn là đối tác không thể giở trò trước được.

Mỵ thì nếu chưa chắc chắn nắm thóp được đối tác thì tắm ở nhà, xong việc về nhà tắm lại, sống chết gì cũng ko chui vào toilet ở nn =.=”
Ngoài ra đi gặp thì lần đầu ko bao giờ Mỵ đi xe, đề phòng max level luôn ạ ^^

Trong khi chịch choạch, nhớ để ý lúc doggy nhé, thỉnh thoảng phải quay đầu lại xem người ta có chụp trộm không =))) Mà nếu được thì chọn cái phòng nào có gương cho tiện quan sát )

Còn lại thì Mỵ nghĩ hãy tỉnh táo để biết đối tác để điện thoại chỗ nào mà đề phòng.

Các chị em tuyệt đối không dùng chứng minh thư, bằng lái để lấy phòng nhé, đó là việc của đàn ông. Mà nếu được thì lúc đứng nhận phòng ngó qua cái chứng minh thư của đối tác, không ngó được thì thôi cũng chẳng quan trọng

Cái quan trọng nhất Mỵ đúc kết ra là không-tin-tưởng-bố-con-thằng-nào-hết.

Chẳng có gì đảm bảo chúng ta không bị đâm chọc cả, tình cảm xuất phát từ LX? Vâng, có thể có chứ!!! Đến Lan Quế Phường còn yêu nhau bằng tình yêu chân thành cơ mà.

Chỉ có điều, đừng bảo giờ quên “lừa tình không khó, cái khó là làm sao để mình không yêu nó”. Chúng ta nếu không cẩn thận cũng sẽ dính vào tình yêu, mà khi yêu rồi thì …mệt người lắm.

Tình yêu ở LX, Mỵ tin là có, nhưng trước khi chúng ta chứng minh được thì hãy cẩn thận với tất cả những lời mật ngọt. Hẳn là chẳng ai muốn bị share dưới cái mác “em rau tình cảm” phải không ạ ^^

[Hunt or be hunted]

Tất nhiên, đề phòng quá thì cũng mất vui nên Mỵ sẽ viết thêm 1 chút kinh nghiệm để “chơi tới bến” luôn.

Đầu tiên là số điện thoại, nếu đối tác cung cấp số điện thoại tốt nhất là chúng ta google 1 phát, chẳng mất mấy thời gian nhưng với những ND cẩu thả thì việc lộ số điện thoại sẽ giúp chúng ta nắm những thông tin cần thiết để có thể cầm dao đằng chuôi.

Tiếp đến, gõ số điện thoại vào fb, một số người không cẩn thận vụ này đâu ạ.

Sau khi thử hết các cách khai thác thông tin như trên và soi lịch sử của member đó, ngoài ra, còn 1 nơi khác để khai thác thông tin Mỵ sẽ nói ở cuối bài.

Nếu vẫn không có chút thông tin nào, chúng ta phải mưu hèn kế bẩn 1 chút. Mỵ thì lúc lấy phòng vẫn ỏn ẻn ôm tay trai để nhìn trộm cái chứng minh thư và cố gắng ghi nhớ chuỗi số hiệu trên đó.

Tiếp theo là biển số xe, ô tô xe máy gì thì cũng chụp ảnh đít xe lại phòng khi có biến )

Tất cả những đoạn chat có thông tin hoặc những gì khả dĩ có thể có ích sau này Mỵ đều chụp lại.

Quan trọng nhất, khi vào nhà nghỉ phải cố gắng chụp trộm lấy 1 cái ảnh, ảnh nude không che mặt thì càng tốt. Đây là vũ khí hạng nặng duy nhất có thể giúp chị em ta chơi khô máu nếu bị đối phương tung hê do 1 lúc nào đó sơ ý bất cẩn bị nắm thóp chẳng hạn.
(cái này khó, làm được thì tốt, không làm được thì ko nên cố, chỉ cần cẩn thận là được)

Nói không phải gì chứ Mỵ cũng sơ hở để lộ thông tin với một số người, nhưng đến giờ vẫn chưa bị tung hê vì bản thân Mỵ cũng giữ những thông tin của họ, chẳng tội gì làm hại nhau cho phiền ra….

Cuối cùng, các chị em ạ, buôn có bạn bán có phường. Chị em ta ở đây chẳng có bao nhiêu thì càng nên chung tay bảo vệ nhau.

Mỵ có 1 lần dính quả phốt bị đánh hoa cả cụm cùng cogaicodon10, dù chuyện đó không làm ảnh hưởng đến tình chị em nhưng Mỵ nhận ra có đội vẫn hơn

Hội WOW luôn chào đón các chị em, ngoài chia sẻ tâm sự giao lưu như những bang hội khác, WOW còn có những pho từ điển sống về thông tin member cũng như các hoạt động bảo vệ chị em khỏi phốt phát.

 

CHỊ D

 

CHỊ R

 

CHỊ A

 

danh sach truyen 18
dan 9x tu suong
đa tình tự cổ không dư hận
czechgangbang
czech masage
cutonhat
cuồng long chưởng
cuộc vui có được là mấy chốc
cua lại vợ bầu fshare
cua lại vợ bầu download
cu to lông rậm
cu to lauxanh
cu dài chơi sướng
crb-011115-781
con nha ngheo luong bich huu
con lồn tiên
con dau khong mac quan lot
con chó và thằng osin
coitien net
coithienthai forum showthread
cô vợ nhỏ xuka
co nang haru
co gai 1m52 karaoke
co dau 8 tuoi p3 tap 85
clip3x
clip xôn xao facebook
clip some việt nam
clip quay len toilet
clip quan he qua hau mon
clip playboy
clip nguyễn khánh linh 15p
clip me cho con bu
clip lộ núm
clip kích thích
clip hót
clip hôn ngưc
clip hiếp
clip cách đưa nàng lên đỉnh
city skyline fshare
chuyen tinh ong giam doc
chuyện tình cô giáo thảo tập 2
chuyen tinh audition
chuyen nha ba mai thiendia
chuyen nha ba mai chap 9
chuyen nghi mat sung suong
chuyen ll
chung tình part 2
chotot vietnam
chồng cháu bị bệnh biến thái
chơi gái tây ở hà nội
choi gai nga
choi gai dam
chọc tức vợ yêu chương 800
choa dân 37
chớ nên hờn ghen anh sẽ giữ anh nguyên vẹn
chổ để ảnh vợ
chó chịch gái
chiều mưa buồn
chich ngoc trinh
chi toi va co thu ky
chị tôi là giáo viên 18
chi hang xom 2
check hang da nang
chatvietfum
chat voi mbbg
chat sex yumi
chăn rau sài gòn
cave trường học
cave thoi ken
cave lạng sơn
cave ben tre
cầu mong em hạnh phúc
cau be tinh nghich
catie minx
cao gio cho em
camille hentai
cẩm y vệ prc
cam giac ben em
call girl cần thơ
cafe tình nhân ở thủ đức
cafe ôm thủ đức
cafe ôm quận 8
cafe ôm gò vấp 18
cách sờ bướm
cách phá trinh con gái
cách nhận biết gái dâm
cách choi gái
cách bj cho chồng
ca phe om quan 8
buom xinh qua
bướm ngon
buom 18
bua tiec thit nguoi
bú lồn vợ yêu
brothers a tale of two sons fshare
boycubu
boy vinh tim boy vinh
boy việt thủ dâm
boy tim boy hcm
boy tim boy dong thap
boy massage nam
boy già
boy cac to long ram
boss 3 cảng huyết sắc sẽ trở lại chiến đấu sau khi ngồi thiền bao nhiêu giây?
bongda 0h
blue vip massage
bim non 98
bim non 2000
bikini trắng
bigo quay len
bigkool.vn
biennoinhovaem
bi quyet nhan biet gai con trinh
bí quyết nhận biết con gái còn trinh hay không
beetalk trên pc
beetalk bị lỗi
bé anna
bẩy ngày ân ái
baokenh14
bao18.net
bao ngoc 700
bản chất của đĩ
bài anh ba khía
badoinkvr
badamgia
bách mỹ kiều diễm đồ
av9898
av idol 2 vietsub
auxanh.us
asian street meet
asian chat sex
as the gods will vietsub
aoi shirosaki uncensored
anhhentai
anhbasam.net
ảnh zai đẹp
anh xet khoe buom
anh vk ck dep
anh vẫn yêu tà áo dài năm ấy
ảnh some
anh sex vien san san
anh sex sona
anh sex ro net
anh sex map
anh sex loan luan gia dinh
anh sex khieu goi
anh sex fan mu
anh sex dj trang moon
anh sex bau
anh sex baby
ảnh nude của linh miu
ảnh nóng thuỷ tiên là ảnh thật
ảnh lồn nứng
anh hoc sinh kute
ảnh hentai màu
ảnh gái 18
anh điên thật đúng kiểu em thích
anh dạy em làm tình
anh buom con trinh
anh boy dep zai
angela phuong trinh moi nhat
an choi mien nam lauxanh
ăn chơi bắc ninh
ameri ichinose uncensored
amanda playboy
album hinh banh kem dep p2
akiho yoshizawa cô gái đến từ thiên đường youtube
aivan lamtinh
aika yumeno thiendia
actress jav
acct là gì
9x thủ dâm
94 thái hà
50 sắc thái 3 uncut
5.jav
4sha
49 ngày fshare
36 kiểu làm tình
292my-034
28 nguyễn khang
1porn
18+ online
18 cau truyen loan luon
[xxx-av-19959
zoo sex hd
zero woman r
zaloapp.cơm
zalo show
zalo mod
zalo bị lỗi tìm quanh đây
za lo chat
yuria kiritani javlibrary
yuri boyka là ai
yuna futaba
yumi kazama thiendia
young live mod
yiu hanato
yêu xa cần tin nhắn cherry nguyễn
yeu than ky prc
yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 375
yeu co gai bac lieu beat
yeriiin
yến trang mobile
yabai là gì
xvideos sao
xvideo azumi mizushima
xuong phim 47
xosovip
xonline.
xom tro tinh dau
xổ số 8888
xnxxxnxx
xnxx123
xitrum net
xinhxinh conuong
xemonline
xemgae
xem phim tình chị duyên em tập cuối
xem phim the messengers
xem phim the concubine
xem phim sex thien dia com
xem phim sex tape
xem phim sex and zen 1991
xem phim sat thu hoa hong trang
xem phim massage kiểu thái
xem phim kim bình mai 1995
xem phim khi mật đào thành thục
xem phim green chair
xem phim file iso
xem phim facing the giants
xem phim đời sống chợ đêm phần 5
xem phim decadencia
xem phim canh chim co don
xem phim bound 2015
xem phim amuse
xem phim 7 ngày ân ái
xem lau xanh us
xem jav free
xem buom con trinh
xạo loz không có gì vui chúng ta không nên xạo loz
xà vương ngươi thật xấu
xa tinh xinh dep
www.porn99
working girl (2015)
whore là gì
weekly playboy
wedgie là gì
wed sex việt nam
web-dl là gì
web-dl
web phim sex việt
web jav online
vy hani
vy 6585
vxx sex
vung trom anh em
vú thả rông
vu ha kieu my
vps scan ssh
vonguathaonguyen
vợ yêu bé nhỏ
vợ xinh
võ tòng 1982
vô thường prc
vợ hư ngoại tình
võ hiệp chi đồ tẫn quần hùng
vnstyle
visitor bios 175
virgin na kankei
vietfum
vienna lin
video quay lén nam thanh niên xoa chỗ hiểm của bạn gái giữa tiết trời lạnh giá
victoria secret 2016 fshare
vi tiểu bảo có thật không
vếu đẹp
vét máng tiếng anh là gì
vét máng như thế nào
vét máng gấu
vẫn yêu từng phút giây
văn mai hương thiendia
vacance vietsub
us porn
urabukkake
ước gì jaykii
underworld 4 vietsub
tuyen tap phim sex khong che
tuyen tap phim nguoi lon
tuyen tap loan luan
tường vy bikini
tumblr thiendia
tư thế doggy và những hiểm họa
tu nhuoc tuyen nude
tử mị cẩu
tsubomi uncensored
truyendc
truyencv forum
truyen18.org conan
truyen xxxx
truyện ve chai
truyen tranh xuyen khong 18
truyen tranh tu dai danh bo
truyen tranh tieu tu quay
truyện tranh ma cà rồng 18+
truyen tranh hentai net
truyen tranh hentai bao dam
truyen tranh bondage
truyện trái cấm phần 14
truyen suu tam hoan
truyen solochom
truyen soi san moi
truyện sex vợ chồng mới cưới
truyen sex thay giao va hoc sinh
truyen sex hiep dam em ho
truyen sex co ban than
truyen sex chi dau em re
truyen sex bat coc
truyen sex a den z
truyện ragnarok
truyện nô lệ tình yêu
truyen nhin len
truyen mua em 100 dem
truyen moc lon
truyện massage
truyen loan luan ban tay me hien
truyện lầu xanh trung quốc
truyen lau xanh thoi nay
truyen lam tinh voi thu
truyện học sinh làm tình
truyen hentai tsunade
truyen hentai sieu pham
truyen gay chu toi
truyen dit gai mot con
truyện comic 18
truyen choi gai
truyện chị em 18
trường túc bất chi lao là gì
trương hinh dư 18+
trung thu lol
trung phong chồng tuệ nghi
tructiep bongda24h
trom nick cf
troll bựa
trilogy of lust
transguy là gì
trang xvideo
tran dau wwe
tram anh thiendia
traitimbanchat
trai tay choi cave viet nam
trả thù gấu chó
tour les jour gò vấp
toujou
total bitrate là gì
tổng hợp clip sex
tong hop anh buom dep
tóm tắt quỳnh búp bê
tokyo-hot n0747
tokyo hot n0893

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud